Mua hang gia re, do gia re, mua nha, ve may bay, sim dien thoai gia re
Thống kê
 Ngày tham gia: 11-01-2012
 Lượt xem: 13451974
 Tổng số sản phẩm: 30
Quảng cáo
Mua hàng khuyến mại trực tuyến
 
 

Có cơ hội mua giảm giá 20-50%

"Ngày khuyến khích mua hàng trực tuyến" . Đây cũng là điểm mới nhất trong Tháng khuyến mại Hà Nội , nhằm đưa dần mạng điện tử vào đời sống của người dân và trong lĩnh vực kinh doanh.

Có cơ hội mua giảm giá 20-50%
Theo ông Nguyễn Văn Đồng, PGĐ Sở Công Thương Hà Nội, hình thức mua hàng trực tuyến giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian đi lại, có thêm nhiều lựa chọn vì có thể xem và so sánh được nhiều sản phẩm của nhiều doanh nghiệp (DN) cùng một lúc... tạo điều kiện cho người tiêu dùng (NTD) tiếp cận phương thức mua bán hàng hóa mới, khác với phương thức kinh doanh của các DN nhỏ lẻ. Qua đó, người sản xuất, người kinh doanh và NTD hướng đến sự văn minh, tiện lợi, nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng phong phú cho NTD. Sở Công Thương Hà Nội đã chỉ đạo Chi cục Quản lý thị trường kiểm tra, kiểm soát chất lượng hàng hóa khi DN bán hàng qua mạng, cũng như đăng ký bán hàng khuyến mại trong cả Tháng khuyến mại. Dự kiến sẽ có hơn 100 DN tham gia sự kiện này.
Về vấn đề người tiêu dùng quan tâm: Mua hàng trực tuyến được lợi gì? Theo bà Lương Quỳnh Chi, đại diện siêu thị Fivimart, để khuyến khích NTD mua hàng trực tuyến, các DN ngoài giảm giá sâu 20 - 50%, khi mua hàng NTD có quyền lợi được ưu tiên như chuyển hàng ngay khi khách gọi, đưa hàng tới tận nhà, đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên sẽ có phần quà...
Để mua hàng trực tuyến, mọi người có thể gọi 04.1081 để được nối đến DN và được tư vấn kỹ trước khi mua hàng. Để được cung cấp đầy đủ thông tin về chương trình và hơn 1.000 sản phẩm chất lượng được giảm giá, khuyến mại của các DN (gian hàng DN tham gia chương trình tối thiểu là 3 mặt hàng), NTD có thể truy cập website nhungtrangvang. com.vn. Ngoài ra, trang web này cũng sẽ truyền đạt miễn phí thông tin của DN Việt Nam có uy tín về sản phẩm tiêu dùng; có dịch vụ bán hàng trực tuyến và đáp ứng đồng thời yêu cầu của khách hàng với quy mô và số lượng lớn. 

Thương mại điện tử đã giúp khách hàng có nhiều tiện ích hơn khi mua sắm. Ảnh: minh họa

  Khắc phục hạn chế
Hạn chế của mua hàng trực tuyến là NTD không được xem hàng trực tiếp. Để khắc phục tình trạng này, ông Nguyễn Văn Đồng khuyến cáo các DN cần tránh không để khách hàng thất vọng hay phải đổi hàng. "DN tham gia "Ngày khuyến khích mua hàng trực tuyến" phải niêm yết giá cả rõ ràng, bán đúng giá niêm yết và giá bán phải hấp dẫn hơn, có chính sách ưu đãi đặc biệt hơn so với mua tại điểm bán hàng của DN. Các DN phải tuân thủ đúng quy định của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, hàng hóa đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ như đã đăng ký với Ban tổ chức, tiếp nhận đơn đặt hàng của khách hàng trên website của DN, hoặc tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng từ tổng đài 04.1081, chịu trách nhiệm giao hàng tại địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng. Sở Công Thương Hà Nội yêu cầu các DN phải có ít nhất 2 bàn điện thoại trực kết nối; tư vấn, hỗ trợ thông tin về hàng hóa, giải quyết kịp thời các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. Nếu có khiếu nại liên quan đến sản phẩm, DN phải giải quyết thỏa đáng cho khách hàng trong vòng 7 ngày".
Đại diện doanh nghiệp bán hàng, ông Nguyễn Thành Đồng, Giám đốc Công ty cổ phần STD quốc tế cho biết, hình thức mua hàng trực tuyến giúp cho cả người mua và người bán đều có lợi. Đại diện truyền thông siêu thị điện máy, nội thất Việt Long cũng ủng hộ phương thức mua bán hàng hóa này, đồng ý rằng vì NTD không được xem sản phẩm tận nơi nên DN cần tư vấn đầy đủ, tỉ mỉ với các chế độ bảo hành, hậu mãi thuận lợi, đơn giản nhất cho khách hàng.
Do thời điểm tiến hành chương trình mua hàng diễn ra trên diện rộng và cùng lúc nên các DN phải cạnh tranh bình đẳng, công khai. Với NTD thì mua hàng trực tuyến là mức ngắn nhất để tìm được sản phẩm có chất lượng, có cơ hội so sánh giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. 

NTD truy cập cổng thông tin www.nhungtrangvang.com.vn để xem thông tin về chương trình "Ngày khuyến khích mua hàng trực tuyến", lựa chọn hàng và tham gia mua hàng trực tuyến, hưởng các ưu đãi, khuyến mại của các DN tham gia. Khách hàng có thể gọi 04.1081 để được nối đến DN và được tư vấn kỹ trước khi mua hàng.


Theo giadinh.net.vn

Phản hồi Facebook
 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến - 0902.265.432

Hỗ trợ 1 - 0975.789.770

Hỗ trợ 3 - 093.405.4567

Thành viên
Liên kết
Quảng cáo
Tin rao vặt mới nhất